KỆ GIÀY THÔNG MINH – Không Ngừng Chăm Sóc Cho Ngôi Nhà Của Bạn!

Kệ giày thông minh có gì đặc biệt? 
Đối với một mẫu kệ giày thông thường đã có vô vàn ưu điểm khác nhau. Vậy để một chiếc kệ giày được gọi là thông minh, sẽ có những vượt trội và khác biệt gì?

Như Thế Nào Được Gọi Là Kệ Giày Thông Minh?

Kệ giày thông minh là mẫu kệ có tất cả những ưu điểm của tủ giày thông thường. Bên cạnh những ưu điểm vốn có đó, nó còn sở hữu thêm nhiều đặc tính riêng biệt khác. 

Ưu Điểm Và Nhược Điểm Của Kệ Giày Thông Minh.

Bất cứ một món đồ nội thất nào cũng đều có ưu điểm và nhược điểm khác nhau, và đương nhiên kệ giày thông minh cũng không phải là một ngoại lệ.

Ưu Điểm

 • Được làm từ nhiều loại chất liệu khác nhau vì thế giá cả cũng phụ thuộc vào đó mà thay đổi theo. 
 • Tạo ra mẫu nhiều mã và màu sắc khác nhau .
 • Thiết kế đẹp mắt và hợp thời trang, có tác dụng góp phần vào việc trang trí nhà cửa một cách hiệu quả.
 • Có thiết kế nhiều ngăn hơn so với các loại kệ giày dép thông thường, tăng sức chứa đựng lên một cách đáng kể. 
 • Đầy đủ các loại kích thước lớn nhỏ, phù hợp với tất cả các kích thước về không gian mà khách yêu cầu.
 • Giữ gìn vệ sinh nơi để giày dép của bạn.

Nhược Điểm

 • Đối với kệ đựng giày dép làm từ gỗ tự nhiên sẽ có giá thành cao hơn so với các loại chất liệu còn lại. 
 • Đối với mẫu kệ được làm từ inox hay nhựa dễ bị cong vênh, đứt gãy. Điều này xảy ra khi quá trình sản xuất được thực hiện sơ sài, không đảm bảo về chất lượng. Với những sản phẩm thiếu thốn chất lượng như vậy thì giá thành sẽ thuộc vào nhóm “rẻ nhất”.

Cấu Tạo Của Một Chiếc Kệ Giày Thông Minh

Cấu hình chung của tất cả các mẫu giày thông minh đó chính là có nhiều ngăn chứa. Kệ giày thông minh được chia thành hai mẫu cơ bản.

Kệ Giày Thông Minh Có View Mở

Vì sao gọi là kệ giày thông minh có view mở? Mẫu kệ này có rất nhiều ngăn, diện tích chiều dài rất đáng kể. Tuy nhiên về bề ngang lại không chiếm diện tích sàn nhà của bạn. 

Chiều dài của kệ dù cao bao nhiêu cũng được đặt sát với vách tường. Vừa tiết kiệm không gian phòng ốc đáng kể, vừa tăng thêm tính thẩm mỹ cho ngôi nhà của bạn. 

Khi xếp giày lên kệ chúng ta có thể nhìn thấy tất cả những đôi giày được xếp lên. Gọn gàng, đẹp mắt lại không tốn thời gian tìm kiếm khi bạn muốn đi đôi giày bạn ưng ý nhất.

Kệ nhiều tầng view mở

Cũng thuộc vào nhóm kệ giày thông minh có view mở. Bên cạnh việc phân tầng bằng những tấm gỗ ngang thì thêm một mẫu kệ được thiết kế với điều kiện tốt hơn một chút. 

Cũng sử dụng những thanh gỗ ngang, nhưng được lắp ráp chéo theo hình dấu “<>”. Với ý tưởng hay ho cùng mới lại này đã giúp tăng thêm diện tích để đồ của chiếc kệ một cách đáng kể.

Kệ với thiết kế lắp ráp theo dấu “<>”

Kệ Giày Thông Minh Có View Kín

Đối lập với mẫu kệ view mở thì mẫu kệ này với thiết kế có kệ đựng là những chiếc cánh lật. Khi đã sử dụng xong bạn có thể đóng nó lại bằng cách đẩy nhẹ vào một ngăn kệ nào đó bất kì.

Kệ đựng giày dép có cánh lật sẽ có thiết kế chiều dài của mỗi ngăn thấp hơn so với những mẫu kệ còn lại. Nhờ đó chiều dài của tổng chiếc kệ cũng được thu gọn hơn, tuy nhiên sức chứa đựng lại không hề giảm đi. 

Thông thường đối với mẫu kệ này phía sau sẽ được thiết kế dưới dạng hở một bên, giúp cho không gian chứa đựng được thông thoáng hơn và không để đôi giày của bạn bị ám mùi khó chịu.

Giá để giày có kệ đựng là những chiếc cánh lật

Chỉ Sở Hữu 1 Nhưng Công Dụng Có 10

Kệ giày thông minh có công dụng chính là dùng để sắp xếp gọn gàng và bảo quản giày dép một cách tốt nhất. Không chỉ có thế, việc sở hữu một chiếc kệ này cũng kéo theo rất nhiều công dụng khác. 

Khi bạn đã lựa chọn được cho mình một chiếc kệ giày thông minh ưng ý, chắc chắn nó đã làm hài lòng bạn với tất cả mong muốn mà bạn đặt ra. 

Vậy với một chiếc kệ đựng giày dép như thế cùng một lúc có thể đáp ứng được những yêu cầu nào của bạn?

 • Gom, chứa đựng tất cả số lượng giày dép mà bạn có. 
 • Góp phần làm vật decor, nâng cao hơn thẩm mỹ cho ngôi nhà của bạn.
 • Giúp bạn giữ gìn vệ sinh sạch sẽ.
 • Tiết kiệm không gian mặt sàn cho bạn. 
 • Bảo quản tốt giày dép, không để bị ẩm mốc hay hỏng hóc gì. 
 • Bên cạnh đó còn có thể giúp bạn tạo thói quen cất đồ mỗi khi sử dụng xong.

Có Thể Sử Dụng 2 Chiếc Kệ Giày Cùng Một Lúc Hay Không?

Câu trả lời của chúng tôi là “Có”. 

Đối với những gia đình đông trẻ con, thông thường họ sẽ chọn 2 chiếc kệ đựng giày dép đơn giản và nhỏ gọn nhất. Với mục đích để bọn trẻ không gặp khó khăn trong việc lấy và cất.

Hai mẫu kệ giày được đặt cạnh nhau cùng một vị trí

Bạn đã có riêng cho mình một chiếc kệ giày thông minh chưa? Nếu chưa thì còn chần chừ gì nữa, mau mau rước “em nó” về để chăm sóc và tân trang chính căn nhà của bạn nào!

FIVO mong đây là một bài viết hữu ích dành cho bạn!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *