Chọn KÍCH THƯỚC KỆ GIÀY Sao Cho Phù Hợp?

kích thước kệ giày

Kệ giày là một sản phẩm nội thất không còn xa lạ với chúng ta. Và hôm nay hãy cùng FIVO tìm hiểu làm thế nào để chọn kích thước kệ giày phù hợp nhất nhé:

Nội thất là những thứ không chỉ giúp cho chúng ta nhờ vào những công dụng đặc thù. Chúng còn đóng vai trò quan trọng trong việc làm tăng tính thẩm mỹ cho ngôi nhà. Việc lựa chọn nội thất rất quan trọng. Với việc các loại nội thất đang ngày càng đa dạng về mẫu mã, kích thước, kiểu dáng thì việc lựa chọn sẽ dễ dàng hơn so với trước.

Nên Chọn Kích Thước Kệ Giày Một Cách Chính Xác

Thường chúng ta khi chuẩn bị mua một món đồ nào đó thì sẽ theo xu hướng mua theo cảm tính nhiều hơn. Thấy món này đẹp hoặc món kia lạ mắt thì sẽ chọn. Mà quên mất rằng diện tích trống của nhà có đáp ứng được món đồ đó hay không. Khi mua về thì có thể quá nhỏ hoặc quá lớn và điều đó rất rắc rối.

Kệ giày cũng là một ví dụ. Và việc lựa chọn một trong những kích thước kệ giày sẽ là một vấn đề cần chú ý đến. Xu hướng hiện nay thường nhiều gia đình sẽ lựa chọn những kệ giày có kích thước thông minh. với nhiều tầng nhằm tiết kiệm diện tích cho ngôi nhà.

Kệ giày có kích thước thông minh, nhiều tầng tiết kiệm diện tích

Chọn Kích Thước Kệ Giày Tưởng Dễ Nhưng Lại Không Dễ

Việc chọn kích thước kệ giày cũng sẽ có thể ảnh hưởng bởi nhiều yếu tố. Những kích thước của kệ giày thường được ưa chuộng hiện nay là những kích thước phù hợp với ngôi nhà về màu sắc hoặc có vẻ bề ngoài thu hút khách hàng, khớp với ngôi nhà và không chiếm quá nhiều diện tích.

Hãy cùng tìm hiểu về việc chọn kích thước của kệ giày như thế nào để phù hợp cho ngôi nhà của bạn nhé:

Chọn kích thước theo khoa học

Tình Hình Chung

Đối với những gia đình xem trọng việc mua sắm. Những nội thất cho ngôi nhà và tin rằng những món đồ đó sẽ mang lại điều xấu hay điều tốt cho họ. Chính vì thế, họ thường sẽ có xu hướng lựa chọn kệ giày theo phong thủy. Để đảm bảo nó có thể mang lại điều tốt cho gia đình. Việc chọn một kích thước kệ giày theo phong thủy cũng không là ngoại lệ. Kệ giày không chỉ là một vật dụng chỉ dùng để đựng giày dép. Nó còn có thể là một vật phong thủy sẽ mang lại điều tốt đẹp cho gia đình. 

Kệ giày có thể mang lại điều tốt đẹp cho gia đình theo phong thủy

Nhiều gia đình đã đặt nặng việc kệ giày có phù hợp với ngôi nhà về tính thẩm mỹ hay không. Mà quên mất rằng: Việc lựa chọn kích thước và chỗ đặt kệ giày cũng sẽ ảnh hưởng đến dòng chảy phong thủy của ngôi nhà.

Phong Thủy Nói Gì?

Phong thủy là một bộ môn khoa học bí ẩn. Trong đó ẩn chứa nhiều điều mà chúng ta có thể vận dụng trong đời sống. Vì thế phong thủy rất phổ biến và xuất hiện ở rất nhiều lĩnh vực. Và việc lựa chọn kích thước của kệ giày đúng phong thủy đúng đắn cũng là một điều cần thiết. Để có thể mang lại điều may mắn cho ngôi nhà chúng ta.

Kiến thức về việc lựa chọn kích thước của kệ giày theo phong thủy có thể hiểu cơ bản như sau. Trước tiên có thể hiểu về việc lựa chọn sao cho kích thước theo một tiêu chuẩn. Chiếc kệ phải có một sự cân đối nhất định. Sự cân đối giữa các khu vực của kệ giày chính là một điều quan trọng theo phong thủy. Sự cân đối giữa ba khu vực trần, giữa, đất tượng trưng lần lượt cho trời, người, trái đất.

Việc lựa chọn kích thước kệ để giày vượt quá một phần ba chiều cao không gian để kệ cũng là một một việc không may mắn về sức khỏe và tài lộc. Có thể để thành không quá một phần ba để có thể mang lại sung túc cho gia chủ. Hay việc đặt những loại linh vật có tính phong thủy trên nóc tủ cũng là một điều có thể gây ảnh hưởng xấu đến vận hạn của gia đình.

Chọn kích thước theo mục đích sử dụng

Hãy chắc chắn rằng việc lựa chọn kích thước kệ chứa giày sẽ là một quyết định đúng đắn. Và có sự chuẩn bị từ trước. Để tránh những phát sinh không cần thiết.

Việc lựa chọn kích thước cũng có thể theo số lượng thành viên gia đình, hoặc diện tích của ngôi nhà. Hoặc có thể là chọn theo chiều cao của những vật dụng khác để tạo cảm giác hòa hợp cho một khu vực nào đó của ngôi nhà.

Việc xác định được mục đích của việc lựa chọn thì sẽ giúp ích cho bạn trong việc tìm ra kích thước phù hợp cho kệ giày đấy nhé.

Việc lựa chọn kích thước của kệ giày phù hợp với ngôi nhà sẽ giúp cho ngôi nhà trông gọn gàng và ngăn nắp hơn. Cũng có thể giúp cho phong thủy tốt và mang lại nhiều may mắn cho gia chủ. Nếu chọn theo mục đích là phong thủy thì nên lựa chọn theo số tầng.

Theo các chuyên gia phong thủy, số 5 là con số cân bằng âm dương và mang đến sự hài hòa  cho ngôi nhà của bạn. Vì vậy, nên sử dụng các loại kệ để giày dép bằng gỗ dưới 5 tầng. Đương nhiên là không nên nhiều hơn.

Lựa Chọn Kích Thước Kệ Giày Phù Hợp Sẽ Mang Lại Nhiều Lợi Ích Cho Gia Đình

Kệ giày phù hợp với gia đình sẽ là một chiếc kệ giày với kích thước phù hợp. Nhìn bên ngoài có thể hòa hợp với ngôi nhà cả về phần nhìn lẫn phần diện tích. Và việc lựa chọn một kích thước kệ giày phù hợp cũng có thể mang lại điều may mắn gia đình bạn theo phong thủy.

Tại sao lại không đầu tư vào việc lựa chọn kích thước kệ giày một chút vì những lợi ích mà nó có thể mang lại nhỉ?

FIVO mong đây là một bài viết hữu ích dành cho bạn!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *