Top KỆ SÁCH TREO TƯỜNG GIÁ RẺ Cho Mọi Nhà!

kệ sách treo tường giá rẻ

Dừng chân tại đây, để FIVO đưa tới bạn những sự lựa chọn cho một chiếc kệ sách treo tường giá rẻ nhé!

Bạn muốn sở hữu một chiếc kệ sách treo tường vì đã biết đến những tiện ích nó mang lại cho người tiêu dùng. Tuy nhiên, bạn còn cảm thấy chần chừ vì sợ rằng với giá trị mà nó mang lại thì giá tiền cũng rất cao để tương xứng với nhau. 

Vậy thì bài viết hôm nay là dành cho bạn:

Kệ Sách Treo Tường Giá Rẻ Là Gì? 

Khi nói đến giá rẻ bất kể là ai cũng ít nhiều cảm thấy hài lòng và có phần quan tâm hơn. Tuy nhiên, sản phẩm với một mức giá cố định khi đối diện với nhiều khách hàng khác nhau nó cũng được định giá khác nhau. 

Nhu cầu sử dụng kệ sách treo tường giá rẻ ngày càng cao

Lấy một ví dụ cụ thể, kệ sách treo tường có giá hơn 3 triệu đồng. Nó sẽ rẻ nếu khách hàng chọn mua nó là một người có thu nhập cao. nhưng nếu đối tượng khách hàng chọn mua nó có thu nhập 1 tháng chỉ có thể gấp đôi món đồ đang muốn sở hữu thì mức giá này là đang đắt đối với họ.

Dựa Vào Đâu Để Định Giá Một Chiếc Kệ Sách Treo Tường 

Trước khi thị trường xuất hiện một mẫu kệ sách treo tường đẹp, nó cũng đã trải qua cả một quá trình được mài dũa, lựa chọn chất liệu và tỉ mỉ trong một quá trình sản xuất. Tương đương với điều đó, trước khi sản phẩm tới tay khách hàng cũng cần một mức giá phù hợp của riêng nó.

Thông thường mức giá của một sản phẩm kệ sách treo tường sẽ được dựa vào từng giá trị nhỏ hơn có trong nó tạo nên. 

Dựa Vào Chất Liệu 

Đồ nội thất nói chung và kệ sách treo tường nói riêng được làm từ hai loại gỗ chính:

Gỗ Tự Nhiên 

Gỗ tự nhiên là loại gỗ được khai thác trực tiếp từ rừng, không hề lẫn bất cứ một tạp chất nào. Với số lượng có hạn lại bị khai thác bừa bãi trong thời gian gần đây, không tránh khỏi việc nguồn nguyên liệu bị vắt cạn kiệt. Một số xưởng còn nhập nguyên liệu từ nước ngoài về với nguồn vốn khá lớn, khiến giá tiền cũng vì vậy mà tăng theo. 

Kệ sách gỗ tự nhiên có độ bền rất lâu, đạt điểm cao về thẩm mỹ, đánh giá tốt về sự tiện lợi khi sử dụng. Tuy nhiên, bên cạnh những ưu điểm đáng khen đó thì nó lại có giá bán khá cao và thậm chí là rất cao. 

Kệ sách treo tường gỗ tự nhiên

Gỗ Công Nghiệp

Gỗ công nghiệp luôn được lòng cả những người làm chủ, người sản xuất, và cả người tiêu dùng vì số lượng không bị giới hạn. Gỗ công nghiệp ra đời dựa vào một quá trình sản xuất thủ công, dựa vào những bản thiết kế đẹp mắt và sự tỉ mỉ có kinh nghiệm của những người làm thợ. Gỗ công nghiệp được sản xuất dưới rất nhiều mẫu mã cũng như họa tiết trang trí khác nhau tạo nên sự đa dạng cho những tấm gỗ. 

Gỗ công nghiệp có giá rẻ hơn rất nhiều so với gỗ tự nhiên, tuy nhiên không vì thế mà chất lượng của nó bị giảm đi. Trong quá trình sản xuất, chỉ cần sự chắc chắn và cẩn thận từ bàn tay của những người thợ sẽ đem lại những tấm gỗ công nghiệp chất lượng tốt và bền theo thời gian.

Một trong những thứ quyết định cốt lõi giá bán ra của một mẫu kệ sách chính là chất liệu của nó. 

Kệ sách treo tường gỗ công nghiệp

Dựa Vào Quá Trình Sản Xuất

Kệ sách treo tường bằng gỗ được gia công theo một quá trình nhất định, bước cuối cùng là thu về cho doanh nghiệp một thành quả có giá trị. 

Từng bước để hoàn thành một sản phẩm kệ sách treo tường

  1. Lên ý tưởng.
  2. Thiết kế kệ sách treo tường.
  3. Lựa chọn chất liệu.
  4. Chuẩn bị máy móc, dụng cụ, nguyên vật liệu,…
  5. Thợ gia công sẵn sàng.
  6. Tiến hành gia công.
  7. Thu về thành quả.

Trong quá trình gia công, từng nguồn nguyên vật liệu theo đó mà bị tiêu hao một chút. Công sức và thời gian từng người thợ bỏ ra cũng là một trong những điều đưa vào để định giá một sản phẩm

Dựa Vào Chất Lượng Của Thành Phẩm Cuối Cùng

Câu nói “Tiền nào của nấy” được mọi người truyền miệng cho nhau cũng là vì có nguyên nhân của nó. Đi đôi với giá tiền luôn luôn là chất lượng của sản phẩm. Ai cũng mong muốn có cho mình một sản phẩm với mức giá bình dân, tuy nhiên điều mà người tiêu dùng quan tâm nhất vẫn chính là chất lượng của sản phẩm mà họ sẽ sử dụng trong tương lai gần. 

Khi mua thức ăn sẽ quan tâm nó còn tươi không, mùi có thơm không và ăn có ngon hay không. Còn khi muốn sắm cho căn nhà của bạn một một chiếc kệ sách treo tường cần phải điều gì? Đòi hỏi một thiết kế đẹp mắt, hình dáng nguyên vẹn không méo móp, không bị lỗi khi sản xuất ảnh hưởng trực tiếp đến sản phẩm. Với những sản phẩm đến được tay khách hàng vẫn còn đẹp đẽ và không tổn hại gì đương nhiên mức giá được đưa ra sẽ phù hợp với những gì mà nó đang sở hữu.  

Các sản phẩm của FIVO luôn được hoàn thiện kỹ lưỡng

Chúng ta có thể thấy được, một sản phẩm nội thất được làm ra phải trải qua rất nhiều công đoạn khác nhau. Và chính vì lý do đó, giá bán của một sản phẩm phải đáp ứng đủ những nhân lực và nguyên liệu trong quá trình sản xuất.  

Vậy, qua bài viết trên, bạn đã tìm được mẫu giá sách gắn tường thích hợp nhất cho mình chưa? Để lại bình luận bên dưới nhé!

FIVO mong đây là một bài viết hữu ích dành cho bạn!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *