Làm Thế Nào Để Sở Hữu Những MẪU GIÁ SÁCH TREO TƯỜNG Phù Hợp Nhất?

mẫu giá sách treo tường

Những mẫu giá sách treo tường hiện nay đang là sản phẩm nội thất được khách hàng quan tâm nhiều nhất. Lợi ích có được khi sử dụng mẫu giá sách này khá nhiều, hơn nữa lại có giá trị thẩm mỹ rất ăn điểm. 

Vậy bạn đã biết cách sở hữu nó cho mình chưa? Hãy để FIVO – Nội Thất Lắp Ráp Thông Minh giúp bạn nhé! 

Một Mẫu Giá Sách Treo Tường Như Thế Nào Là Đẹp?

Một mẫu giá sách treo tường đẹp là khi được khách hàng ưng ý ngay khi vừa nhìn thấy. Cũng có thể được ưng ý sau vài phút quan sát. Vốn dĩ cái đẹp luôn được công nhận bằng mắt. Tuy nhiên, bên cạnh đó cái đẹp còn được thể hiện ở nhiều khía cạnh khác nhau:

Giá Sách Treo Tường Có Thiết Kế Đạt Tiêu Chuẩn Thẩm Mỹ

Mỗi một sản phẩm giá sách treo tường được tung ra thị trường đều sở hữu một thiết kế khác nhau:

 Về Phong Cách

Có thể là theo phong cách hiện đại, cổ điển hoặc tân cổ điển.

Việc chọn được một mẫu giá sách có phong cách đồng nhất với chính phong cách của bạn sẽ luôn khiến bạn hài lòng. Tạo ra một điểm nhấn và xem nó như bộ mặt đại diện cho căn phòng của bạn. 

 • Thông thường những người có phong thái hoài niệm, có niềm yêu thích với những thứ xưa cũ. Vừa trang trọng lại không kém phần giản đơn sẽ nghiêng về phong cách cổ điển hoặc tân cổ điển. 
Giá sách treo tường mang phong cách cổ điển
 • Đối với giới trẻ hay nhiều khách hàng hiện nay, sự chọn lựa của họ sẽ nghiêng phần lớn về mẫu giá sách hiện đại. Tinh tế, đơn giản và phù hợp với mọi lứa tuổi khác nhau.
Giá sách treo tường mang phong cách hiện đại

Về Kiểu Dáng

Basic hoặc cầu kỳ, độc đáo:

Bạn thuộc kiểu người thích sự đơn giản, không quá nổi bật? Mẫu giá sách theo kiểu basic là dành cho bạn.

Giá sách treo tường với kiểu dáng basic

Trái lại với điều trên, bạn ưa thích sự năng động và có đôi phần phá cách. Đồng nghĩa với việc một mẫu giá sách treo tường có thiết kế cầu kỳ sẽ thu hút bạn hơn.

Giá sách treo tường với kiểu dáng cầu kỳ, độc đáo

Về Màu Sắc

Có rất nhiều sự lựa chọn như tông màu trầm, tông tươi sáng hoặc sự kết hợp giữa nhiều loại màu sắc khác nhau:

 1. Cùng màu với bức tường: Việc lựa chọn mẫu giá sách có cùng màu sắc với bức tường nghe thì có vẻ đơn điệu. Tuy nhiên, việc hai món đồ cùng tông màu đi với nhau sẽ tạo nên sự tinh tế cho góc phòng của bạn.
 2. Màu sắc nổi bật so với bức tường: Một chiếc giá sách khác màu với bức tường, chính là điểm nhấn cho căn phòng vốn đang còn có phần đơn điệu của bạn.
 3. Giá sách kết hợp nhiều tông màu với nhau: Mẫu giá sách này sẽ biến căn phòng của bạn trở nên màu sắc, loại bỏ sự đơn giản vốn có của nó.
Giá sách treo tường có cùng màu sắc với bức tường
Giá sách treo tường và bức tường có hai màu sắc riêng biệt
Mẫu giá sách được kết hợp từ hai tông màu

Giá Sách Treo Tường Đẹp Nhờ Vào Việc Tìm Được Chỗ Để Phù Hợp

Mỗi mẫu giá sách đều có kiểu dáng khác nhau, điều này đồng nghĩa với việc chúng đều có giá trị thẩm mỹ cá nhân. 

Mỗi khách hàng đều có cái nhìn cá nhân, tiêu chuẩn cái đẹp khác nhau. Vì thế bên cạnh những mẫu giá sách khiến khách hàng ưng ý vẫn luôn có những sản phẩm khiến khách hàng không hài lòng. Tuy nhiên số người tiêu dùng không lựa chọn chúng không bao giờ chiến đến 100%. 

Có thể mặt hàng đó bạn nhìn thấy và cảm thấy không hài lòng về kiểu dáng của nó. Nhưng bức tường ở góc phòng của bạn và sản phẩm đó lại rất ”đẹp đôi”. Để mang đến cho căn phòng của bạn sự hòa hợp thì mẫu sản phẩm đó lại là sự lựa chọn chuẩn xác. 

Lựa Chọn Mẫu Giá Sách Treo Tường Theo Cung Hoàng Đạo

Tương ứng với 12 chòm sao chúng ta có 12 cung hoàng đạo khác nhau. Đồng nghĩa với việc mỗi người cũng có cho mình những đặc điểm riêng, phụ thuộc vào cung hoàng đạo của bản thân. Vậy bạn đã thử chọn mua một mẫu giá sách treo tường phù hợp với chính cung hoàng đạo của bạn chưa? 

 1. Lựa chọn màu sắc phù hợp với cung hoàng đạo: Mỗi một cung hoàng đạo sẽ có 1 màu sắc may mắn khác nhau. Để điều may mắn đó chạm được đến bạn hãy sở hữu ngay sản phẩm có màu sắc phù hợp nhất. Mỗi năm trôi qua màu sắc may mắn của cung hoàng đạo cũng được đổi mới theo.
 1. Lựa chọn theo mệnh của cung hoàng đạo: Bên cạnh việc lựa chọn màu sắc, chúng ta cũng cần quan tâm đến hướng may mắn. Vị trí đặt, để chiếc giá sách mới toanh của bạn cũng rất quan trọng. 

Có 4 hướng may mắn cho tất cả 12 cung hoàng đạo.

 • Hướng Bắc: Tượng trưng cho phần âm của các đồ vật và mạng của nó là nước.
 • Hướng Nam: Tượng trưng cho dương lực, sự ấm áp và thuộc mạng hỏa.
 • Hướng Đông: Tượng trưng cho rồng, cốt của nó là Mộc. Tương quan với lửa nhưng khắc với đất và kim loại.
 • Hướng Tây: Là nơi ngự trị Bạch Hổ, với cốt là Kim.

Qua bài viết trên, mong rằng từ những thông tin mà FIVO gửi đến sẽ giúp bạn có được mẫu giá sách treo tường phù hợp nhất nhé!

FIVO mong đây là một bài viết hữu ích dành cho bạn!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *