KỆ SÁCH TREO TƯỜNG CÓ CỬA Và 999 Điểm Tiện Dụng Khi Sở Hữu Nó!

kệ sách treo tường có cửa

Kệ sách treo tường có cửa đã và đang là một trong những món nội thất vô cùng quen thuộc đối với hầu hết tất cả mọi người. Không chỉ là một cái, nhờ vào sự linh hoạt khi tìm chỗ trú ẩn của nó. Bất kể nơi nào trong ngôi nhà nhỏ của bạn, cũng có thể có sự góp mặt của một chiếc tủ kệ treo tường có cửa.

Thế Nào Là Kệ Sách Treo Tường Có Cửa?

Tên gọi nói lên thiết kế của sản phẩm. Kệ sách treo tường có cửa là chiếc kệ sách treo tường được thiết kế thêm cửa mở hay cửa trượt. Với mục đích để bảo vệ những vật dụng được bày biện, trưng bày lên đó.

Kệ Sách Treo Tường Có Cửa Mở

Giá treo tường có cửa mở cũng có thể được xem như một chiếc giá sách treo tường đa năng. Với cánh cửa có thể đóng mở, nó giúp bạn vừa trưng bày đẹp mắt những vật dụng, sở thích cá nhân nơi góc tường một cách tinh tế và đẹp mắt. Lại vừa giúp bạn bảo quản những vật dụng mà bạn muốn cất giữ kĩ hơn nhưng ngại tìm kiếm mỗi lúc cần.

Sẽ có những lúc bạn thiếu thời gian cho việc lau chùi. Khoảng trống bên trong những cánh cửa mở là sự lựa chọn tuyệt vời cho bạn. Tiết kiệm thời gian vệ sinh, cất giữ đồ đạc khỏi những bụi bặm một cách hiệu quả.

Tuy nhiên bên cạnh đó, mỗi một mẫu kệ sách treo tường luôn luôn có công dụng làm vật trang trí. Mẫu tủ sách treo tường có cửa mở này cũng không ngoại lệ. Đã gọi là trưng bày tất nhiên sẽ không xuất hiện ở góc khuất, phía bên trên nóc của mỗi chiếc kệ chính là nơi trưng bày đẹp mắt nhất.

Kệ sách treo tường có cánh cửa mở

Kệ Sách Treo Tường Có Cánh Cửa Trượt

Đối với việc thay đổi dáng của cánh cửa cũng là một trong những cách thay đổi thẩm mỹ của nó. Kệ tủ treo tường có cánh cửa trượt so với cửa mở cũng không khác biệt bao nhiêu. Cửa trượt khi mở hay đóng sẽ được kéo qua hai bên thay vì mở rộng hai cánh, khoảng không trước mặt bạn sẽ không bị chiếm dụng.

Về mặt thẩm mỹ khi nhìn vừa hay lại rất đẹp mắt. Nếu bạn muốn lắp đặt một chiếc kệ ở vị trí thấp hoặc bạn có tính hay quên và hơi vụng về. Việc mở cửa nhưng quên không đóng lại với nhiều người lại là vấn đề mỗi ngày. Nhưng khi bạn chọn cho mình một chiếc giá tủ sách treo tường có cánh cửa trượt, dù là vô tình quên khép nó, bạn cũng không lo đến việc bị đụng đầu.

Kệ sách treo tường có cánh cửa trượt

Phân Loại Kệ Sách Treo Tường Có Cửa

Kệ treo tường có cửa được chia thành hai loại dựa trên chất liệu tạo nên nó:

Kệ sách treo tường có cửa làm từ gỗ tự nhiên

Với chất liệu tạo nên thuộc nhóm gỗ tự nhiên, một chiếc kệ sách treo tường được ra mắt cũng mang theo nhiều tinh túy từ loại chất liệu tốt này.

  1. Có hoa văn tự nhiên đẹp mắt được mang lại từ những đường vân gỗ.
  2. Có độ bền cao, không vì chịu những tác động xung quanh mà chất lượng đi xuống.
  3. Gỗ có độ chắc chắn, dẻo dai giúp dễ dàng uốn nắn và tạo hình trong quá trình thiết kế mẫu mã.
  4. Với nguyên liệu thuộc loại gỗ hiếm và số lượng ít ỏi mà gỗ tự nhiên có được. Mỗi một chiếc kệ sách treo tường được làm ra từ loại gỗ này cũng vì thế mà kéo theo giá tiền so với những loại gỗ khác có phần cao hơn.

Kệ sách treo tường có cửa làm từ gỗ công nghiệp

Gỗ công nghiệp là loại gỗ được dùng đa số trong sản xuất nội thất nói chung và sản xuất giá treo tường có cửa nói riêng. Khi chọn mua một món đồ nội thất, có hai điều khiến khách hàng quan tâm nhiều nhất là:

  • Làm sao để mua được một chiếc kệ sách treo tường đẹp?
  • Làm sao để mua được một chiếc kệ sách treo tường giá rẻ?

Tủ sách treo tường có cửa chính là sinh ra để đáp ứng cả hai điều kiện trên cho bạn.

  1. Kệ sách treo tường được gắn thêm cửa sẽ giúp bạn bảo vệ những món đồ khỏi bụi bặm hay mạng nhện.
  2. Bảo vệ vật dụng đang được trưng bày tránh khỏi những tác động vô tình từ môi trường xung quanh, giúp đồ vật không bị rơi bể.
  3. Mỗi tấm gỗ được sản xuất ra đạt đủ chất lượng cần thiết, khi đưa vào sản xuất kệ sách treo tường cũng sẽ giúp cho sản phẩm đó có một chất lượng khiến khách hàng hài lòng.
  4. Nguồn nguyên liệu được sản xuất không giới hạn. Nhờ vào điều đó, kệ sách treo tường được làm từ gỗ công nghiệp cũng sẽ có giá thành rẻ hơn.

Chọn Mua Kệ Sách Treo Tường Có Cửa Ở Đâu?

Sau khi đã tìm hiểu và biết được 999 công dụng mà kệ tủ treo tường có cửa mang lại, bạn đã đi đến quyết định sẽ mua một chiếc hay chưa?

Cùng FIVO tìm kiếm cho bạn một mẫu kệ sách treo tường đẹp nhất, tiện lợi nhất và giá rẻ nhất nhé!

Thời đại phát triển mạnh mẽ của mạng xã hội tất nhiên bạn sẽ không gặp khó khăn gì trong việc tìm kiếm một nơi bán hàng chất lượng và uy tín. Ngay tại đây, FIVO chính là một gợi ý được vũ trụ gửi đến bạn. Tại FIVO, bạn có thể tìm mua bất cứ mẫu kệ sách nào bạn muốn. Chỉ cần bạn chịu khó lướt chuột, FIVO sẽ nhanh chóng đưa đến khung tìm kiếm của bạn hàng ngàn mẫu mã khác nhau.

FIVO – Hân hạnh đồng hành cùng bạn

Qua bài viết trên, bạn ấn tượng với mẫu tủ nào nhất? Để lại bình luận bên dưới nhé!

FIVO mong đây là một bài viết hữu ích dành cho bạn!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *